Markaðurinn
Matreiðslumaður/kona (Vaktstjóri í eldhúsi)
Library bistro/bar Hafnargötu 57, Reykjanesbæ leitar að metnaðarfullum, hugmyndaríkum og reynslumiklum matreiðslumanni/konu með ástríðu fyrir matargerð sem vinnur vel undir álagi og getur stýrt hóp. Vaktavinna 2-2-3.
Helstu verkefni og ábyrgð
- Ábyrgð á starfsstöð í eldhúsi
- Skipulagning og gæðastjórnun á framleiðslu í eldhúsi
- Vöruþróun á nýjum réttum
- Ábyrgð á að umgengni og umhirða eldhúss sé í samræmi við kröfur heilbrigðiseftirlitsins
- Önnur almenn eldhússtörf
Hæfniskröfur:
- Sveinspróf í matreiðslu æskilegt eða mjög góð reynsla í sambærilegu starfi
- Brennandi áhugi á matreiðslu
- Frumkvæði, skipulagshæfni og sjálfstæð vinnubrögð
- Góð samskipta- og samstarfshæfni
- Snyrtimennska, stundvísi og sveigjanleiki
- Jákvæðni og vilji til að takast á við fjölbreytt verkefni
- Íslensku– og enskukunnátta skilyrði
Umsóknir sendast á [email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Frétt6 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel6 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Food & fun4 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir1 dagur síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024