Frétt
Laga alla þjónustuna á Siglufirði að Íslendingum
„Þetta er bara enn ein helvítis sveiflan eins og maður þekkir úr sjávarútveginum. Maður er eiginlega búinn að vera í krísustjórnun alla tíð þannig að þetta er ekkert nýtt.“
Með þessum orðum lýsir Róbert Guðfinnsson stöðunni á Siglufirði í samtali við mbl.is, en hann á og rekur Hótel Sigló og þrjá veitingastaði, einn á hótelinu sjálfu og tvo handan smábátabryggjunnar í bænum.
„Við löguðum okkur strax að þörfum Íslendinganna. Veitingastaðurinn Rauðka er núna kominn á fullt í pítsurnar og Hannes Boy er orðinn að ísbúð og kaffihúsi. Fólk er búið að vera sveitt í þessum breytingum en þetta kemur vel út og virkar,“
segir Róbert, en ítarlegri umfjöllun er hægt að lesa á mbl.is hér.
„Hótelreksturinn gengur líka ágætlega þótt það sé enginn peningur í þessu þannig lagað. Í júní var nýtingin 55% og í júlí eru bókanir komnar í 85%. Ágúst er með 55-60% og september lítur ágætlega út en það er ekki alveg að marka þessa mánuði því þetta breytist hratt.“
Róbert segir að róðurinn væri mun þyngri ef eiginfjárstaðan væri ekki sterk.
Myndir: Smári / Veitingageirinn.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel11 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni10 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun12 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana