Smári Valtýr Sæbjörnsson
Ótrúlega flott myndband af Gísla
Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumeistari og einn af eigendum af sumar-veitingastaðnum Slippurinn í Vestmannaeyjum, hefur verið duglegur að gera pop up í ýmsu löndum á síðustu árum yfir vetrartíman. Síðasta vetur fór hann til að mynda til Finnlands, Sviss, Englands og Hong Kong í reisur.
Sjá einnig: Ertu í London? Þá máttu ekki missa af þessum viðburði og Gísli með popup í Hong Kong
Með fylgir vídeó frá Lausanne í Sviss sem að Gísli var með pop up hjá fyrirtækinu Messieurs.ch, en viðburðurinn sjálfur var í höndum coup d’un soir.
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/SlippurinnEyjum/videos/1531403866879862/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
Mynd: skjáskot úr myndbandi
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn4 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa