Nemendur & nemakeppni
Sveinspróf í Matvælagreinum
Nú í liðnum mánuði voru haldin verkleg sveinspróf í 3 af 4 greinum matvælabrautar skólans og stóðust 24 nemendur þá raun.
Skipting milli greina var eftirfarandi í matreiðslu 17 manns og hér koma nöfn þeirra:
Axel Björn Clausen Matias Berglind Ýr Sigurðardóttir Bjarni Siguróli Jakobsson Daníel Örn Stefánsson Emil Örn Jónsson Fannar Geir Ólafsson Gunnar Ingi Elvarsson Hanna Kristín Eyjólfsson Karl Jóhann Unnarsson Kolbeinn Atli Pétursson Logi Brynjarsson Magnús Þorri Jónsson Steinar Sæmundsson Sveinn Sævar Pálsson Vilhjálmur Hilmar Sigurðsson Yairina Beatriz Rodriguez |
Grand Hótel Askur Hilton Reykjavík Nordica Bautinn Akureyri Silfur Hótel Borg Radisson SAS Hótel Saga Strákarnir Hótel Ísafjörður Argentína Rauða Húsið Grand Hótel Listasafnið Hótel Holt Hilton Reykjavík Nordica Hótel KEA Lækjarbrekka Radisson SAS Hótel Saga Grand Hótel |
Í framreiðslu 3 Johan Jan-Erik Viljakainen |
Perlan |
Í Bakstri 4 Birkir Rafn Þorvaldsson |
Kökubankinn |
Óskum við á Freisting.is þeim til hamingju með árangurinn og velkomna í heim fagmanna í matvælagreinum.
Mynd: Smári / Veitingageirinn.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni18 klukkustundir síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný