Uncategorized
Uppskera 2006 – fyrstu vínin
Þessa daga er verið að smakka 2006 árganginn „en primeur“ og Bordeaux og Spánn eru fyrstu héruðin að tilkynna um útkomuna á þessum blönduðum árgangi. Bordeaux vínin verða svipuð ef ekki betri en 2004, Ribeiro del Duero verða mjög góð svo og Rioja vínin – La Mancha og nýju svæðin á Suður Spáni (við Valencia og Murcia) tilkynna frábæran árgang.
Veðurfar var mjög óstöðugt í Bordeaux þar sem júlí var heitur en ágúst svalur og skýjað, og rigningar nokkuð tíðar í lok september. Flestir hafa þó náð að vinna með veðrinu og árangur eftir því (fyrir þá sem vilja fá mjög nákvæma lýsingu, hef ég undir höndum ítarlega skýrslu [email protected]) . Á Spáni hafa verðurskilyrðin verið aftur á móti kjörin á Ribeira del Duero (sem eykst +i sölu um 45% milli ára, geri aðrir betur!), og hin bestu á suðrænni slóðir eins og La Mancha, Yecla, Utiel Requena (eina svæðið sem hefur lagt áherslu á heimaþrúguna Bobal), Jumilla, Valencia.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn11 klukkustundir síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10