Neminn
Kæru nemendur og faglærðir sveinar og meistarar
Ragnar Wessmann, matreiðslunemi á fyrsta ári 🙂
Við hvetjum alla þá sem eru að læra fræðin sín, þ.e.a.s. bakara, kjöt, þjóna eða matreiðslu og eins sveina og meistara á vinnustöðum að senda okkur efni til birtinga hér á Nemendasíðunni og í leiðinni stuðla að aukinni þekkingu hjá almenning á því sem þið eruð að gera og vekja jafnframt áhuga hjá ungum og tilvonandi fagmanni á ykkar faggrein.
Efnið sem þið gætuð sent þarf ekki að vera mikið, og gæti jafnvel verið smá auglýsing fyrir fyrirtæki ykkar í leiðinni, þ.e.a.s. matseðill, myndir frá daglegum störfum í vinnunni, fóðleiksmolar omfl. , stöndum saman og eflum fag okkar.
Nánari uppl. á netfangið [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn12 klukkustundir síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10