Freisting
Fullbókað í dag í heita matnum
Léttreykt bleikja og skelfisk tartaletta með appelsínu ylmandi skelfisk sósu
(Mynd frá lokaæfingu)
Í dag keppir landsliðið í heita matnum og er samkvæmt heimildum fullbókað eða um 110 manns pantaðir.
Matseðillinn sem verður á boðstólnum hjá landsliðinu er eftirfarandi:
Létt reykt bleikja og skelfisk tartaletta með appelsínu ylmandi skelfisk sósu
Lightly smoked artic charr and mixed shellfish tartlette with orange infused shellfish sauce
———OOOO——–
Lífræntræktað lamb á þrjá vegu með estragon kartöflum, haustgrænmeti og sítrónu- og tímian sósu
Selection of organic lamb with estragon potatoes, winter vegetables and lemon-thyme sauce
———OOOO——–
Heitt möndlu og súkkulaði soufflé með provencal möndlu mousse ásamt aprikósum á þrjá vegu
Hot almond and chocolate soufflé and provencal almond mousse with apricot on three ways
Hvað þarf landsliðið mörg stig til að ná gulli?
270 – 300 points Points Gold Medal and Diploma
240 – 269 points Points Silver Medal and Diploma
210 – 239 points Points Bronze Medal and Diploma
75- 209 points Points Diploma
Freisting.is sendir bestu kveðjur til landsliðið og óskar þeim alls hins besta í heita matnum í dag.
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina