Sverrir Halldórsson
Brooklyn Bar & Bistro – Veitingarýni
Staðurinn er til húsa þar sem Subway var áður til húsa og fyrir mörgum árum var þar staður sem hét Höllin í Austurstræti 3.
Það sem rak mig þar inn var hádegistilboð á föstudögum sem var nautalund steikt í Big Green með kartöflum og Béarnaisesósu á 2990.
Kom inn og pantaði og settist upp á efri hæðina og stuttu seinna kom stórt glas af bensíni og ég bara rólegur.
Svo kom steikin og eins og þið sjáið á myndinni var þetta hálf snubbótt í fyrstu, en þegar byrjað var að snæða réttinn fór að færast bros á kallinn, steikin var æðisleg á bragðið, meyr og steikt eins og pantað var, sætkartöflufranskar sem voru með hef ég ekki smakkað betri, Béarnaissósan var góð en helst til þunn, mikið hefði ég viljað fá smá grænmeti eða salat á diskinn, þá hefði þetta verið fullkomið.
Þjónustan var ljúf og þægileg.
Mín fyrsta upplifun af staðnum etur mig til að mæta þar aftur og smakka aðra rétti staðarins.
Takk fyrir mig.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel17 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni16 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun18 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana