Viðtöl, örfréttir & frumraun
3 ára afmæli EIRIKSSON Brasserie fagnað með pomp og prakt
EIRIKSSON Brasserie er 3ja ára þessa dagana og býður upp á matseðil með því allra vinsælasta frá upphafi og lifandi tónlist í tilefni afmælisins.
Er þetta í fyrsta skiptið sem staðurinn getur haldið upp á afmælið, en staðurinn hafði einungis verið opinn í 9 mánuði þegar kórónuveiran skall á.
Eigendur EIRIKSSON Brasserie eru hjónin Friðgeir Ingi Eiríksson og Sara Dögg Ólafsdóttir.
„Take away var mjög vinsælt á þessum tíma sem hjálpaði okkur í gegnum þetta allt saman.“
Sagði Sara Dögg í samtali við veitingageirinn.is aðspurð um hvernig reksturinn hafi gengið í gegnum heimsfaraldurinn.
Afmælishátíðin hófst 25. mars s.l. og stendur yfir til 14. apríl næstkomandi.
Dagana 1. apríl og 2. apríl munu þau Rebekka Blöndal og bræðurnir Birgisson leika ljúfa tóna fyrir gesti á EIRIKSSON Brasserie.
Margir eiga sér sína uppáhalds rétti og sett hefur verið saman brot af því besta sem þú deilir með þínum:
Forréttir
Trufflu gnocci í rjómasósu, parmesam og ferskar trufflur
Túnfiskstartar, skarlottulaukur, eldpipar, kóríander, límóna og lárpera
Aðalréttir
Tagliatelle, risarækjur, trufflusósa og ferskar trufflur
Pönnusteikt nautalund, franskar kartöflur og Béarnaise sósa
Eftirréttir
Tiramisu og kakó ískrap
Hvít súkkulaði ostakaka og hvítt súkkulaði yuzu „cremeaux“
Verð: 8900 á mann
Aðeins í boði fyrir tvo eða fleiri
Heimasíða: www.brasserie.is
Myndir: aðsendar
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi