Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

When I was working at Hotel Loftleidir in Iceland

Birting:

þann

When I was working at Hotel Loftleidir in Iceland

F.v. Emil Guðmundsson, Hilmar B. Jonsson, Þórarinn Guðlaugsson yfirkokkur og Erling Aspelund hótelstjóri

When I was working at Hotel Loftleidir in Iceland, as a restaurant manager. Helmut Khol, Chancellor (1979 to 1998) of Germany came and stayed with us.

We had a little lide time so I made a small viking ship out of ice. Helmut had a private dinner one night and with his dessert I put the Viking Ice on the table.

After the dessert he took a menu and ripped some of it and put on the ship, took a lighter and made the menu flame and told us:

„This is how the vikings went to the other site.“

Here I am holding the ship with from left: Emil Gudmundsson, Me, Thorarinn Guðlaugsson head chef and Erling Aspelund hotel manager

Great memories.

Hilmar hefur unnið við matreiðslu í 54 ár. Hann vann sem kokkur á Hótel Loftleiðum í 15 ár, 4 ár sem kokkur og 11 ár sem veitingastjóri. Stofnaði tímaritið Gestgjafann og rak í 8 ár ásamt eiginkonu sinni Elínu Káradóttur. Stofnaði Matreiðsluskólann Okkar í Hafnarfirði og rak í 3 ár, vann í Bandaríkjunum í 22 ár fyrir Icelandic Seafood, var opinber matreiðslumaður Frú Vigdísar Finnbogadóttur Forseta Íslands í 12 ár, sá um Íslandskynningar fyrir Útflutningsráð og ferðamálaráð í 30 ár, var varaforseti Alheimssamtaka Matreiðslumanna í 5 ár, var einn af stofnendum Klúbbs Matreiðslumanna 1972 og er nú ellismellur á Spáni síðan 2019. Hægt er að hafa samband við Hilmar á netfangið: [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið