Keppni
Vínþjónninn hjá Agga keppir til úrslita í Taittinger keppninni
Nú á dögunum fór fram Taittinger forkeppni vínþjóna, þar sem 50 bestu vínþjónar Bretlands kepptu. Einungis 16 keppendur komust áfram í úrslitakeppnina sem haldin verður 8. júlí n.k. á Savoy hótelinu í London.
„Við í dómnefnd vorum mjög ánægð með alla keppendur, mikill metnaður í gangi og svo mátti sjá fullt af nýjum andlitum. Þessir vínþjónar eru framtíð vínmenningunnar.“
Sagði Nicolas Clerc, yfirdómari keppninnar.
Alan Bednarski er á meðal keppenda sem komust áfram, en hann starfar á veitingastaðnum Texture í London sem er í eigu Agnars Sverrissonar.
https://www.instagram.com/p/BwvCjokHWX2/
Hér eru allir keppendurnir sem komust áfram, ásamt vinnustað þeirra:
- Vincenzo Arnese, Dinner by Heston
- Alan Bednarski, Texture
- Romain Bourger, the Vineyard
- Pierre Brunelli, L’Enclume
- Emmanuel Cadieu, 67 Pall Mall
- Charles Carron Brown, L’Enclume
- Rupert Crick, Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons
- Tamas Czinki, Northcote
- Paul Fauvel, the Lanesborough
- Gareth Ferreira, Core by Clare Smyth
- Tony Lecuroux, Moor Hall
- Maciej Lyko, Launceston Place
- Matteo Montone, Berners Tavern
- Christopher Parker, Lime Wood
- Paul Robineau, Moor Hall
- Toru Takamatsu, Hide
Efsta mynd í frétt: facebook / Texture Restaurant & Champagne Bar
Instagram mynd: @alan_bednarski
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins