Vertu memm

Keppni

Vínþjónninn hjá Agga keppir til úrslita í Taittinger keppninni

Birting:

þann

Alan Bednarski

Alan Bednarski

Nú á dögunum fór fram Taittinger forkeppni vínþjóna, þar sem 50 bestu vínþjónar Bretlands kepptu. Einungis 16 keppendur komust áfram í úrslitakeppnina sem haldin verður 8. júlí n.k. á Savoy hótelinu í London.

„Við í dómnefnd vorum mjög ánægð með alla keppendur, mikill metnaður í gangi og svo mátti sjá fullt af nýjum andlitum. Þessir vínþjónar eru framtíð vínmenningunnar.“

Sagði Nicolas Clerc, yfirdómari keppninnar.

Alan Bednarski er á meðal keppenda sem komust áfram, en hann starfar á veitingastaðnum Texture í London sem er í eigu Agnars Sverrissonar.

https://www.instagram.com/p/BwvCjokHWX2/

Hér eru allir keppendurnir sem komust áfram, ásamt vinnustað þeirra:

  • Vincenzo Arnese, Dinner by Heston
  • Alan Bednarski, Texture
  • Romain Bourger, the Vineyard
  • Pierre Brunelli, L’Enclume
  • Emmanuel Cadieu, 67 Pall Mall
  • Charles Carron Brown, L’Enclume
  • Rupert Crick, Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons
  • Tamas Czinki, Northcote
  • Paul Fauvel, the Lanesborough
  • Gareth Ferreira, Core by Clare Smyth
  • Tony Lecuroux, Moor Hall
  • Maciej Lyko, Launceston Place
  • Matteo Montone, Berners Tavern
  • Christopher Parker, Lime Wood
  • Paul Robineau, Moor Hall
  • Toru Takamatsu, Hide

Efsta mynd í frétt: facebook / Texture Restaurant & Champagne Bar

Instagram mynd: @alan_bednarski

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið