Lifid
Vínskólinn: Bordeaux námskeið 23. & 25. okt.
Í næsta viku, þriðjud. 23. og fimmtud. 25. október, verður haldið Bordeaux námskeið þar sem farið verður ítarlega í það sem hefur gert og gerir Bordeaux að fyrirmynd víngerðarinnar í heiminum. Ekki má gleyma að dýru vínin frá Bordeaux eru ekki nema 5% af allri framleiðslu í Bordeaux en umfjöllun gæti gefið til kynna að þau séu meira en helmingur af þeim vínum sem fara á markað. Við skoðum vinstri bakkann, hægri bakkann, skilyrði fyrir vínin, víngerðina – og að sjálfsögðu smökkum vín frá mörgum svæðum, fræg eða einfaldlega góð. Námskeiðið á að vera lykillinn að þessu heimsfræga svæði – og leiðbeinandinn hefur fengið flottu nafnbótina Alþjóðlegur Bordeaux fyrirlesari !
Hótel Centrum kl 18.00 báða dagana
Verð: 5400 kr fyrir bæði námskeiðin
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan