Uncategorized
Vínklúbbsfundur 23. febrúar
Mikil breyting á fundinum!!
Í þetta skipti hefur verið ákveðið að krydda aðeins upp á fundinn og velja besta Chianti 2006!!
Hvernig verður þetta framkvæmt?
Haft var samband við alla umboðsaðila sem selja Chianti á Íslandi. Þeir sem vilja taka þátt ætla að leggja fram Chianti vín frá sínum vínframleiðendum. Við í klúbbnum blind smökkum vínin og veljum vínin sem okkur finnst best.
Hvernig verða vínin dæmd:
Þetta verður gert á einfaldan hátt, vínin verða smökkuð á sama tíma, og fólk raðar vínunum niður eftir því hvað þeim finnst best, t.d. ef það verða 6 vín í boði þá verður vínunum raðað niður frá 6 sem er slakasta vínið upp í 1 sem er besta vínið. Fyrir þá sem vilja skrifa eitthvað um vínin mega þeir endilega gera það, fyrir þá sem vilja bara smakka og raða niður er í lagi líka, allt verður gert í nafnleynd.
Niðurstaðan verður birt á smakkarinn.is. Það vín sem fær hæstu einkunn verður kallað Chianti vín ársins 2006 hjá vínklúbb smakkarinn.is og Vínbarsins, og ítarleg umfjöllun um vínin verður á smakkarinn.is.
Gefið verður diplóma til heiðurs víninu sem lendir í efsta sæti.
Skrifuð verður lýsing og niðurstaða á vínunum sem lenda í 2 og 3 sæti. Fyrir þau vín sem komast ekki í efstu 3 sætin verður skrifuð lýsing en ekki sætanúmer.
Verðið er aðeins 3.000 kr..
2000 kr. fyrir léttar veitingar, 500 kr. fer í sjóðinn og rest fer í diplóma, ramma, prentun og annan kostnað.
Vínklúbbsmeðlimir sem hafa áhuga á að taka þátt eru vinsamlegast beðnir að senda Stefáni Guðjónssyni e-mail sbgka(a)centrum.is eða hringja í gsm:824-2044.
Af smakkarinn.is
Heiðar Birnir Kristjánsson
[email protected]
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Veitingastaðnum Nebraska lokað
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla
-
Keppni2 dagar síðan
Hilma hreppti titilinn Konditor ársins 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Myndir frá Miyakodori viðburðinum – Sigurður Laufdal: þeir fóru til baka ástfangnir af Íslandi….
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Dóra Svavars endurkjörinn formaður Slow Food – Dóra: Slow Food samtökin sinna hagsmunagæslu allrar matvælakeðjunnar….
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Myndir og vídeó frá Tipsý viðburðinum á Múlabergi – Ingibjörg Bergmann: Það er alveg greinilegt að kokteilamenningin á Akureyri blómstar ….