Frétt
Viktor Örn kynnir Íslenskan mat í Denver
Upplifið íslenskan mat, tónlist og hefðir dagana 24. – 27. september 2014 í Denver, en viðburðurinn heitir „Bragð af Íslandi í Denver 2014“ eða „Taste of Iceland in Denver 2014“.
Meðfylgjandi vídeó sýnir einn af viðburðum „Taste of Iceland„, þar sem meðal annars Hákon Már Örvarsson kynnti Íslenskan mat:
Á veitingastaðnum Rioja mun vera kynning á íslenskum mat, en þar verður matreiðslumeistarinn Viktor Örn Andrésson Matreiðslumaður ársins 2013 og Matreiðslumaður Norðurlanda 2014 að elda, en hann vinnur sem yfirmatreiðslumeistari í Bláa Lóninu.
Viktor mun vinna í samvinnu við Rijoas eiganda og yfirmatreiðslumann Jennifer Jasinski sem hefur meðal annars unnið James Beard Foundation Best Chef Southwest og Colorado Chef of the Year, og Rioja’s Chef de Cuisine Tim Kuklinski bjóða upp á ógleymanlegan matseðil sem er eftirfarandi:
1. réttur – Arctic Char
Blow torched and lemon cured Arctic char Beetroots, cream cheese, horseradish, chervil
2. réttur – Icelandic Cod and Langoustine
Slowly cooked cod and dried seaweed „söl“ from Stykkishólmur, and lightly smoked langoustine salad, apple, black salsify, pickled onion
3. réttur – Icelandic Free- Range Lamb
Roasted Rack of lamb and slowly cooked lamb shoulder, sun chokes, watercress, mustard, mushrooms and madeira sauce
4. réttur – Icelandic Viking Skyr
Skyr and redcurrant mousse, chocolate cremaux.
Marzipan cake, marshmallow, skyr and lemon ice cream
Signature cocktails:
Hákarlablóð (Shark Blood) – $12
- 1.5oz Reyka Vodka
- 0.5oz Aquavit
- 0.5oz caraway simple syrup
- 0.5oz crowberry syrup
- 0.5oz lemon juice
Nætur te (Night Tea) – $10
- 1.5oz Reyka
- 0.5 porcini mushroom tea
- 0.5oz ginger simple syrup
- 0.25oz lemon juice
Fjögurra rétta seðill mun kosta 65 dollara á mann og vínpörun á 25 dollara svo allt í allt 90 dollara per mann.
Einnig verða haldnir tónleikar á Denver’s 3 Kings Tavern laugardaginn, 27. september klukkan 19:00 og þeir sem spila eru Hermigervill, Retro Stefson og Sin Fang, ásamt 3 localböndum og er frítt á tónleikana.
Mynd: icelandnaturally.com
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni5 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur