Freisting
Veitingahúsið Vitinn í Sandgerði opnar kaffihús og sjávarréttastað
Veitingahúsið Vitinn í Sandgerði við Vitatorg
Vitinn hefur opnað á ný eftir gagngerar breytingar og stefnir á ný mið. Sjávarréttir og kaffihús er meðal þess sem áhersla er nú lögð á.
Matreiðslumeistarinn og eigandi Vitans Stefán Sigurðsson
Matreiðslumeistari og eigandi Vitans er Stefán Sigurðsson en hann lærði fræðin sín á Hótel Sögu og útskrifaðist árið 1974. Stefán hefur m.a. starfað á veitingastöðunum Múlakaffi, Hótel Stykkishólmi, Valaskjálf, Varnaliðinu og síðan á Veitingastaðnum Vitanum.
Veitingahjónin Stefán og Brynhildur Kristjánsdóttir byggðu Vitann fyrir 25 árum. Til gamans má geta þess að þau handgrófu fyrir sökklinum og frá fyrstu skóflustungu og þar til staðurinn opnaði, liðu 3 og hálfur mánuður, en þá snæddi fyrsti gesturinn kvöldverð.
Veitingahúsið Vitinn býður upp á hádegisverðarétti, glæsilegan kaffihúsamatseðil, úrval léttra veitinga í bistró umhverfi, fjölbreyttan og girnilegan A la carte kvöldverðamatseðill.
Vitinn býður einnig upp á veislur við öll tækifæri, getur tekið á móti öllum stærðum af hópum og er með spennandi hópmatseðla.
Pöntunarsími er: 423 7755 og netfangið er [email protected]
Opnunartími:
Opið er alla daga og opnunartími er frá 11;30 – 21°° virka daga og Laugardaga.
Sunnudagar frá 14°° – 21°°
Sýnishorn af A la carte kvöldverðamatseðli:
-
Sýnishorn af Súpu og forréttamatseðli….
– Sjávarréttasúpa Vitans í brauðkollu kr. 1.390.-
– Gambas rækjur m/ hvítlauk og chili í hvítlauksolíu kr. 1.250.-
-
Sýnishorn af Aðalréttum….
– Hvítlaukskryddaður steinbítur m/ röstí kartöflum, grænmeti og salati kr. 2.250.-
– Saltfiskur með ólífum sólþurrkuðum tómötum, lauk, papriku, sveppum og meðlæti kr. 2.450.-
– Lambasteik m/ rjómapiparsósu, steiktum kartöflum, grænmeti og fersku salati kr. 2.800.-
Ljósmyndari Freisting.is fékk að fylgjast með einni kvöldstund á Vitanum og var í nógu að snúast eins og eftirfarandi myndir sýna:
Veitingahjónin Brynhildur Kristjánsdóttir og Stefán Sigurðsson
Myndir: Freisting.is | [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn8 klukkustundir síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður