Frétt
Vanmerktur ofnæmisvaldur í pylsum frá Pylsumeistaranum
Matvælastofnun varar neytendur sem hafa óþol fyrir sinnepi við neyslu á steikarpylsum frá Kjöt&Pylsumeistaranum ehf. Steikarpylsurnar eru vanmerktar ofnæmis- og óþolsvalda og því hefur fyrirtækið í samráði við Matvælastofnun innkallað allar lotur og best fyrir dagsetning fyrir 18.05.2022.
Matvælastofnun fékk upplýsingar frá fyrirtækinu að neytenda hafi fengið ofnæmis viðbrögð og við nánari skoðun á innihaldslýsingu kom í ljós að ekki var greint frá sinnepsfræjum sem voru eitt af hráefnum pylsana.
Innköllunin á við allar framleiðslulotu framleiddar fyrir 18.05.2022:
- Vörumerki: Pylsumeistarinn, Kjötkompaníið
- Vöruheiti: Steikarpylsa, 400-480 gr
- Þyngd: 400-480 gr pakkningar
- Framleiðandi: Kjöt & Pylsumeistarinn,Kársnesbraut 112, 200 Kópavogur
- Strikamerki: 2300104004866 merkt Pylsumeistaranum og 5692240104003 merkt Kjötkompaniið
- Best fyrir dagsetningar: allar dagsetningar fyrir 18.05.2022
- Dreifing: Verslun Pylsumeistarans, Kjötkompaníið í Hafnarfirði og Granda og Melabúðin
Mynd: mast.is
-
Frétt20 klukkustundir síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Keppni5 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum