Vertu memm

Freisting

Uppskriftasamkeppni með Ortalli

Birting:

þann

Skilafrestur fyrir uppskriftasamkeppni Ortalli um bestu uppskriftina sem inniheldur balsamikedik „aceto balsamico“ hefur verið framlengdur til 1. september.

Notið hugmyndaflugið og sköpunarkraftinn í sumarleyfinu og sendið uppskriftir á matarlist.is (helst með mynd) á sérstöku uppskriftareyðublaði sem er að finna hér: „mín uppskrift“ inn á vef matarlist.is.

Setjið nafn uppskriftar inn í reitinn merktur nafn, en nafn ykkar og netfang neðst inn í lýsingardálkinn með uppskriftalýsingunn. Vinningsuppskriftin verður valin i byrjun júní og verður birt á vef matarlistar.is ásamt nafni vinningshafa. Í fyrstu verðlaun er einnig lúxus-útgafa af Ortalli-balsamikediki, en í önnur verðlaun er Ortalli-balsamikediklínan sem fæst i verslunum hér á landi. Verðalunin verða send vinningshöfum.

Fréttatilkynning

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið