Frétt
Tveir háklassa veitingastaðir í London fá falleinkunn frá eftirlitsmönnum Matvælastofnunar
Tveir þekktir veitingastaðir hafa hlotið einn af hverjum fimm möguleikum fyrir hollustuhætti matvæla eftir að eftirlitsmenn komust að því að „mikilvægar endurbætur“ væru nauðsynlegar.
Þessir tveir veitingastaðir eru Café Lapérouse og Paper Moon, staðsettir í gömlu stríðsskrifstofu-byggingu Bretlands OWO í London.
Það var matargagnrýnandinn Jay Rayner sem vakti athygli á þessu með því að birta myndir af einkunn Matvælastofnunar í London.
Bæði Café Lapérouse og Paper Moon segja í tilkynningu að allar nauðsynlegar umbætur hafa verið framkvæmdar í kjölfar skoðana.
Að sögn Matvælastofnunar (FSA) var lága einkunnin aðallega vegna stjórnun matvælaöryggis veitingastaðarins, þ.e. meðhöndlun matvæla og hreinlæti þar sem umbætur væru nauðsynlegar.
Báðir veitingastaðirnir sögðust vera í stöðugu samskiptum við Matvælastofnunina og eiga von á annarri skoðun fyrir jól.
OWO mathöllin opnaði í september sl. og hýsir fjóra veitingastaði og þrjá bari og starfa allir staðirnir sjálfstætt, þar á meðal Café Lapérouse og Paper Moon.
Raffles hótelið er staðsett OWO byggingunni og rekur fimm veitingastaði til viðbótar, þar af þrjá með matreiðslumeistaranum Mauro Colagreco, auk Drawing Room og Pillar Kitchen.
Matvælastofnunin hefur tilkynnt rekstraraðilum Raffles að fimm veitingastaðir þeirra hafi nýlega verið skoðaðir af FSA og fengið heildareinkunnina fjóra af fimm möguleikum.
View this post on Instagram
View this post on Instagram
Mynd: theowo.london
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita