Frétt
Tveir háklassa veitingastaðir í London fá falleinkunn frá eftirlitsmönnum Matvælastofnunar
Tveir þekktir veitingastaðir hafa hlotið einn af hverjum fimm möguleikum fyrir hollustuhætti matvæla eftir að eftirlitsmenn komust að því að „mikilvægar endurbætur“ væru nauðsynlegar.
Þessir tveir veitingastaðir eru Café Lapérouse og Paper Moon, staðsettir í gömlu stríðsskrifstofu-byggingu Bretlands OWO í London.
Það var matargagnrýnandinn Jay Rayner sem vakti athygli á þessu með því að birta myndir af einkunn Matvælastofnunar í London.
Bæði Café Lapérouse og Paper Moon segja í tilkynningu að allar nauðsynlegar umbætur hafa verið framkvæmdar í kjölfar skoðana.
Að sögn Matvælastofnunar (FSA) var lága einkunnin aðallega vegna stjórnun matvælaöryggis veitingastaðarins, þ.e. meðhöndlun matvæla og hreinlæti þar sem umbætur væru nauðsynlegar.
Báðir veitingastaðirnir sögðust vera í stöðugu samskiptum við Matvælastofnunina og eiga von á annarri skoðun fyrir jól.
OWO mathöllin opnaði í september sl. og hýsir fjóra veitingastaði og þrjá bari og starfa allir staðirnir sjálfstætt, þar á meðal Café Lapérouse og Paper Moon.
Raffles hótelið er staðsett OWO byggingunni og rekur fimm veitingastaði til viðbótar, þar af þrjá með matreiðslumeistaranum Mauro Colagreco, auk Drawing Room og Pillar Kitchen.
Matvælastofnunin hefur tilkynnt rekstraraðilum Raffles að fimm veitingastaðir þeirra hafi nýlega verið skoðaðir af FSA og fengið heildareinkunnina fjóra af fimm möguleikum.
View this post on Instagram
View this post on Instagram
Mynd: theowo.london
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt1 dagur síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda