Vertu memm

Frétt

Tók við 3 frökkum af pabba

Birting:

þann

Stefán Úlfarsson matreiðslumaður

Stefán Úlfarsson

Stefán Úlfarsson matreiðslumaður hefur tekið yfir rekstur á veitingahúsi föður síns, Úlfars Eysteinssonar, Þremur frökkum.

Stefán segir að matarsmekkur fólks sé öðruvísi á sumrin en haustin.  Svona byrjar þessi skemmtilega umfjöllun á visir.is um feðgana, kokkastarfið og að lokum gefur Stefán lesendum visir.is uppskrift af kótelettum í raspi að hætti togarasjómanna, smellið hér til að lesa alla umfjöllunina.

Til gamans má geta að nú í sumar hlaut veitingastaðurinn Þrír Frakkar verðlaunin “Experts’ Choice Award” og einnig “Best of Reykjavik” frá TripExpert.

TripExpert byggir dóma sína á matgæðingum og blaðamönnum sem sérhæfa sig í að fjalla um veitingastaði um allan heim, en þessar umfjallanir birtast í ferðahandbókum, tímaritum t.a.m. Lonely Planet, Michelin, Frommer, Fodor svo fátt eitt sé nefnt.

 

Mynd: facebook / Þrír Frakkar Hjá Úlfari

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið