Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Þriðji Dunkin´ Donuts staðurinn opnar | Stendur til að opna 13 staði til viðbótar
Í gærmorgun opnaði þriðji Dunkin´ Donuts staðurinn á Íslandi í Hagasmára í Kópavogi. Staðurinn sem er staðsettur inni í 10-11 versluninni á Shellstöðinni við Smáralind tekur um 25 manns í sæti og eins geta viðskiptavinir keypt veitingar í bílalúgu, en staðurinn er sá fyrsti í Evrópu sem veitir slíka þjónustu.
Fyrstu 20 viðskiptavinirnir sem fengu ársbirgðir af kleinuhringjum og geta því komið við á næsta stað einu sinni í viku í 52 vikur og fengið 6 kleinuhringi í kassa.
Tæplega sjö mánuðir eru síðan fyrsti Dunkin´ Donuts staðurinn var opnaður hér á landi og hafa Íslendingar tekið vel á móti starfsfólki og veitingum staðanna, að því er framkemur í fréttatilkynningu.
„Það er greinilegt að það var pláss á markaðnum fyrir Dunkin´ Donuts hérna heima og er búið að vera áhugavert að fylgjast með hversu góðar viðtökurnar hafa verið. Við leggjum okkur auðvitað fram við að veita góða þjónustu og starfsfólkið hefur einmitt haft á orði hversu jákvæðir viðskiptavinirnir eru. Við skulum skrifa jákvæðnina bæði á gott starfsfólk og landann í heild,“
segir Árni Pétur Jónsson, forstjóri Dunkin´ Donuts.
Í fréttatilkynningu segir að á næstu 4 fjórum árum stendur til að opna 13 staði til viðbótar og verða þeir staðsettir á höfuðborgarsvæðinu og utan þess. Árni Pétur er ekki á því að staðirnir verði of margir.
„Matseðillinn er fjölbreyttur og viðskiptavinir geta líka keypt hjá okkur hollan mat og drykki,“ segir Árni.
Mynd: aðsend
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025