Vertu memm

Starfsmannavelta

Thomas Keller lokar þremur veitingastöðum vegna COVID-19 heimsfaraldursins

Birting:

þann

Thomas Keller - TAK Room

Yfirkokkur TAK Room Jarrod Huth og Thomas Keller eigandi

Michelin stjörnukokkurinn Thomas Keller tilkynnti fyrir helgi, að einum af hans nýjustu veitingastöðum var lokaður til frambúðar vegna COVID-19 heimsfaraldursins, veitingastaðinn TAK Room í New York, en staðurinn var formlega opnaðu í fyrra.

Fyrir nokkru lokaði Thomas Keller, Bouchon Bakery við Hudson Yards í New York, sem einnig opnaði formlega í fyrra.  Fyrir nokkru var Bouchon Bakery við Rockefeller Center í New York lokað.

Í tilkynningu sagði Thomas Keller m.a.:

„Þessar ákvarðanir voru ekki teknar létt. Miðað við rekstur síðustu fimm mánuði þá var ekki hagkvæmt að halda áfram rekstri.“

Thomas þakkaði starfsfólki, viðskiptavinum og öllum sem að komu TAK Room.

Jarrod Huth var yfirkokkur TAK Room. Jarrod vann sig upp í veitingahúsakeðju Thomas Keller, hóf störf sem uppvaskari árið 2007 á Per Se og var fljótur að komast í kokkastöðu á staðnum sem hann starfaði við til fjölda ára. Vann á French Laundry hjá Thomas Keller í nokkur ár og var síðan boðið starf sem yfirkokkur á TAK Room. Má vænta að honum verði boðið starf af einum af veitingastöðum Thomas Keller.

Myndir: takroomnyc.com

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið