Frétt
Þetta verður sko Michelin veisla | Matartíminn haldinn í fimmta skiptið á DILL
Okkur langar öllum að líða vel og öll þurfum við að nærast og haldast næring og vellíðan þétt í hendur. Annar stór þáttur í vellíðan er hlátur, góður félagsskapur og góð vín.
Matreiðslumenn á DILL þekkja vel mikilvægi næringar og hafa tekið saman höndum til þess að bjóða okkur upp á MATARTÍMA.
MATARTÍMI verður haldinn í fimmta skiptið 21. maí og nú með óskilgetnum tvíburahálfbróður Ragnars Eiríkssonar yfirmatreiðslumanns á DILL, Solfinn Danielsen. Solfinn er færeyskur náttúruvínsnjörður sem rekur búðina Rødder & Vin í Kaupmannahöfn og er í miklum metum hjá unnendum náttúruvína.
Mæting er í fordrykk á Dill klukkan 18:30.
Verð fyrir sjö vín og sjö rétti á mann er 25 þúsund krónur.
Matseðill:
1. Arctic char, cu-cumba and lumpfish roe.
2. Smoked haddock, potato and skyr.
3. Rutabaga, bacalao and sea truffle.
4. Barley and malted barley, bottarga.
5. Lamb, parsley and fennel.
6. Brown cheese, beetroot and tarragon.
7. Rhubarb and whey-ice cream, spanish chervil
Mynd: facebook / Dill restaurant
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Jóla gúrkur – Asíur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel22 klukkustundir síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Desemberuppbót árið 2024 – Uppbótin er kr. 106.000