Viðtöl, örfréttir & frumraun
Svona lítur brönsinn út hjá Sjálandi
Bröns eða árbítur nýtur mikilla vinsælda, en það eru ekki mörg ár síðan að einungis örfá veitingahús og hótel sem buðu upp á bröns, enda óþekkt fyrirbæri hjá íslendingum.
Í dag er öldin önnur og er feykilega vinsælt að stórfjölskyldan, pör, vinir og kunningjar fari út að borða í árbít.
Nýi veitingastaðurinn Sjáland, sem staðsettur er við Ránargrund 4 við Arnarnesvoginn í Garðabæ, býður nú í fyrsta sinn upp á árbít.
Sjáland hefur fengið mjög góðar viðtökur frá því að hann opnaði.
Sjá einnig hér:
Veitingastaðurinn Sjáland opnar – Sjáðu myndirnar af staðnum, kokteilunum og matnum
Bröns matseðillinn
Flottur bröns matseðill, en hann er í boði alla laugardaga og sunnudaga frá klukkan 11:30 til 13:30.
Vöfflur
– Önd, steikt egg, sultuð ber, parmaskinka
– Hægeldað egg, skinka, hollandaise
– Hægeldað egg, reykt klausturbleikja, hollandaise
Pretzel beygla
Scramble egg, þykkt spicy bacon, avocado salat og Ísbúí
Pretzel beygla (vegan)
Avacado salat, buff tómatar, oumph, tofu
Grillaður hvítur aspas
Tindur, Grásleppu hrogn, Ristaðar möndlur
Brunch Vaxa salat
Kryddjurta dressing, ristuð fræ, Gúrkur, gulrætur, radisur.
Eldbakaðar Pizzur fyrir þá sem ekki vilja bröns
Fyrir þá sem ekki vilja bröns, þá er alltaf í boði að fá Eldbakaðar Pizzur.
Sjá matseðilinn í heild sinni hér.
Myndir: aðsendar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt14 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið