Starfsmannavelta
Sveinn Kjartansson hættir á AALTO Bistro í Norræna húsinu – Sveinn: „…nú er komið að þáttaskilum. Mér bauðst heillandi tækifæri…“
„Ég hef staðið vaktina á veitingahúsinu mínu, AALTO Bistro í Norræna húsinu, í rúm fimm ár. Það hefur átt hug minn og hjarta allan tímann. Því þetta hefur verið afar skemmtilegur tími og gefandi,”
segir Sveinn Kjartansson matreiðslumeistari í samtali við veitingageirinn.is.
Sveinn hefur vakið hefur mikla athygli fyrir sjónvarpsþætti sína eins og Fagur fiskur og Nautnir norðursins sem hafa verið sýndir á RÚV og á hinum norðurlöndunum.
„En nú er komið að þáttaskilum. Mér bauðst heillandi tækifæri að verða forstöðumaður matar,- og veitingasvið Seðlabanka Íslands og þáði það með þökkum, enda heillandi og spennandi áskorun,”
segir Sveinn og bætir við:
„Það verður tregablandin þáttaskil þegar ég hætti í Norræna húsinu, þessu einstaklega fallega húsi í Vatnsmýrinni og að kveðja allt það frábæra starfsfólk sem þar starfar. Ég er líka afar snortinn yfir því góða starfsfólki sem starfar með mér á AALTO Bistro. Þetta er samhentur hópur sem mun vinna með hjartanu með mér allt til loka ágúst.
Þá mun ég fyrst kveðja þessa perlu hér í Vatnsmýrinni þegar einhver góður veitingamaður kemur og tekur við keflinu af mér.”
Myndir: facebook / Aalto bistro
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025