Viðtöl, örfréttir & frumraun
Súkkulaðikaffihúsið Fríða opnar á ný eftir framkvæmdir
Súkkulaðikaffihúsið Fríða á Siglufirði var lokað í janúar vegna framkvæmda en opnaði að nýju 1. febrúar s.l.
„Já, til að geta boðið upp á vöfflur þurfti ég meira pláss og þess vegna fór ég í þessa viðbót núna,“
segir Fríða í samtali við siglfirdingur.is, en þar á hún við nýtt þjónustuborð að austanverðu í aðalsalnum, sem auðveldar mjög alla afgreiðslu á téðri vöru. Framkvæmdir stóðu að mestu yfir í nóvember en verkið kláraðist fyrir skemmstu. Auk þess var bætt við nýjum kæli.
Súkkulaðikaffihús Fríðu Bjarkar Gylfadóttur að Túngötu 40a á Siglufirði er orðið þekkt kennileiti þar í bæ, þótt ekki séu nema rúm tvö ár síðan það var opnað, eða nánar tiltekið 25. júní 2016.
Sjá einnig: Nýtt kaffihús opnar á Siglufirði með eigin súkkulaðiverksmiðju
Þar hafa frá upphafi verið á boðstólum handgerðir konfektmolar úr úrvalssúkkulaði, belgísku, auk margs annars. Og heimafólk og ferðamenn, innlendir sem erlendir, hafa streymt þangað, auk þess sem hægt hefur verið að panta siglfirska dýrindið í gegnum vefsíðuna frida.is.
Nánari umfjöllun er hægt að lesa á siglfirdingur.is hér.
Mynd: siglfirdingur.is
-
Markaðurinn18 minutes síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var