Markaðurinn
Sterkt og sætt frá Nóa Síríus
Þegar silkimjúkt rjómasúkkulaði blandast bragðmiklum piparlakkrís verða til einhverjir töfrar sem erfitt er að lýsa án þess að smakka. Nú er hægt að upplifa þessa fullkomnu blöndu af sterku og sætu í nýja Síríus rjómasúkkulaðinu með pipartrompbitum. Það er eitthvað sem segir okkur að bóndadagurinn verði bragðgóður í ár.
„Það er auðvitað við hæfi að starta þorranum og bjóða bóndanum upp á þetta kraftmikla súkkulaði á bóndaginn,“
segir Alda Björk Larsen, markaðsstjóri Nóa Síríus.
„Við leitum stöðugt leiða til að gleðja viðskiptavini okkar með nýjungum og það er gaman að geta boðið þetta súkkulaði í takmarkaðan tíma,“ bætir Alda við og hvetur alla til að prófa þessa skemmtilegu blöndu.
Síríus súkkulaði hefur glatt þjóðina í tæp 90 ár en það er ekki bara gómsætt. Frá árinu 2013 hefur allt Síríus súkkulaði nefnilega verið vottað af samtökum sem nefnast Cocoa Horizons. Það þýðir að kakóhráefnið í súkkulaðið er ræktað á ábyrgan hátt með sjálfbærni að leiðarljósi.
Það er auðvitað sjálfsögð krafa að það hráefni sem fer í uppáhalds súkkulaðið þitt sé ræktað við mannúðlegar aðstæður sem ógna ekki lífríki jarðar.
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 klukkustundir síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Nemendur & nemakeppni23 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin