Vín, drykkir og keppni
Stefán framreiðslumeistari endurvekur vínklúbbinn – Leitar logandi ljósi að húsnæði fyrir klúbbinn
Stefán Guðjónsson hefur verið viðloðandi vín og vín umfjöllun í mörg ár. Stefán hefur tekið þátt í ýmsum vínþjónakeppnum hérlendis, keppti fyrir hönd Íslands í Evrópu keppni tvisvar, heimsmeistaramóti og norðurlandamóti nokkrum sinnum.
Stefán hefur skrifað um vín í nokkur tímarit, verið með sjónvarpsþátt á ÍNN sálugu, gefið út DVD um vín og haldið úti vefsíðuna Vínsmakkarinn.
Stefán er lærður framreiðslumeistari, hefur lokið 172 tíma vínþjóna námskeiði í Hótel og matvælaskólanum sem hluta af meistaranáminu. Hann er með fyrsta stig í Court of Master Sommeliers og lauk þriðju gráðu af fjórum í Wine and Spirit exchange (WSET).
„Ég er að endurvekja vínklúbbinn og vantar stað til að halda fundi einu sinni í mánuði, að kvöldi til. Einnig væri gott að geta notað staðinn fyrir vínfyrirlestur einstaka sinnum. Staðurinn þarf að geta tekið 15-20 manns.“
Segir Stefán í tilkynningu, en hægt er að hafa samband við Stefán í gegnum heimasíðuna: www.smakkarinn.is
Mynd: úr safni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin