Vertu memm

Markaðurinn

Skyrkaka með Nóakroppi

Birting:

þann

Skyrkökur með Nóakroppi

Innihald

Botn

150 g kanilkex

100 g Síríus Nóakropp

40 g smjör (brætt)

Skyrkaka og toppur

650 g bláberja- og jarðarberjaskyr

600 ml rjómi

Síríus Nóakropp

Auglýsing

Airpark

Leiðbeiningar

Setjið kex og Nóakropp í blandara/matvinnsluvél og blandið þar til áferðin minnir á sand.

Hellið kexblöndunni í skál og bræddu smjöri yfir, blandið vel og skiptið niður í botninn á glösunum, leyfið að kólna niður á meðan annað er undirbúið.

Stífþeytið rjómann og hrærið skyrinu varlega saman við með sleikju.

Skiptið niður í glösin og sléttið úr.

Toppið með vel af Nóakroppi og kannski líka fersku blómi ef við viljið.

Gott er að kæla skyrkökuna í að minnsta kosti klukkustund áður en hennar er notið.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið