Markaðurinn
Sjóböðin í Hvammsvík velja gæði og þjónustu frá Bako Ísberg
Fyrr í sumar opnuðu Sjóböðin í Hvammsvík með pompi og prakt hefur fjöldi fólks gert sér leið í þessa náttúruparadís.
Sjóböðin samanstanda af átta misstórum og heitum laugum í fjöruborðinu auk þess er gufa á svæðinu og fallegt útivistarsvæði til slökunar.
Gestir geta valið um inni og útiklefa og þeir geta einnig notið ljúfra veitinga á svæðinu.
Eldhúsið í Sjóböðunum er afar glæsilegt eins og umgjörðin öll en þar má finna sem dæmi stálinnréttingar og kæla frá Novameta og uppþvottavélar frá Classeq en Bako Ísberg flytur inn þessar vörur og sá um að setja upp innréttingarnar og kælana.
Öll glösin eru frá Zwiesel sem Bako Ísberg er umboð og söluaðili fyrir en Zwiesel er þýskt fyrirtæki sem framleitt hefur gler og kristal frá 1872. Zwiesel hefur hlotið ótal viðurkenningar og hönnunarverðlaun fyrir framleiðslu sína og eru glösin í Hvammsvík einstaklega falleg auk þess sem þau eru úr blýlausum kristal og með þessa einstöku Zwiesel Trítan vörn
Á útisvæðinu eru notuð rispuvarin plastglös frá Front of the house sem einnig eru frá Bako Ísberg.
Nýlega gerðist Bako Ísberg umboðs og söluaðili fyrir hágæða steypujarnspotta og pönnu merkið LAVA og má finna potta og pönnur í eldhúsinu þeirra.
Bako Ísberg óskar Sjóböðunum Hvammsvík hjartanlega til hamingju með glæsilega aðstöðu.
Allar upplýsingar um sölu og þjónustu má finna á heimasíðu Bako Ísberg www.bakoisberg.is eða í síma 5956200, [email protected]

-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun17 klukkustundir síðan
Centrum stækkar með nýrri viðbót í gamla Pósthúsbarnum
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?
-
Keppni16 klukkustundir síðan
Hraði og hreinlæti tryggðu Sævari Helga sigur í barþjónakeppninni – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ostakubbur bakaður með eggjum – einföld og dásamleg uppskrift
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Þjónar og barþjónar óskast – spennandi tækifæri