Uppskriftir
Saltfiskstappa ala Rúnar
200 gr saltfiskur
60 ml ólívu olía
3 hvítlauskrif vel söxuð
70 gr soðnar kartöflur
Pipar eftir smekk
Aðferð:
Sjóðið saltfiskinn í 10 mínútur eða eftir þykkt, bætið kartöflum út í og látið og látið standa í 5 mínútur.
Sigtið vatnið frá, bætið olíu, hvítlauk og pipar.
Stappið vel saman.
Borið fram með rúgbrauði eða bökuðum rófum.
Höfundur er Rúnar Marvinsson.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt2 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi