Keppni
Ruglingur á hráefninu í MÁ úrslitakeppninni
![pdf_icon](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2013/07/pdf_icon.jpg)
Hið rétta hráefni er:
Forréttur:
Rauðspretta 2 fiskar 1 kg hvor fiskur
Hnúðkál
Lynghænuegg 10 stk
Aðalréttur:
Nautaframhryggur Ribeye 1 kg
Nautakinn 1 kg
Gulrófur
Eftirréttur:
Grískt jógúrt
Rifsber
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný
-
Keppni2 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu