Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Róbert á Siglufirði vill breyta Genís húsnæðinu í svítur
Athafnamaðurinn Róbert Guðfinnsson á Siglufirði lagði fram fyrir hönd Selvíkur ehf. fyrirspurn til skipulags- og umhverfisnefnd Fjallabyggðar vegna fyrirhugaðra breytinga á útliti og starfsemi Gránugötu 15B, sem kallast í daglegu máli Genís skemman.
Það var hedinsfjordur.is sem greindi fyrst frá.
Áætlað er að breyta húsnæðinu í svítur og útlit hússins mun svipa til Sigló Hótels, en Róbert er jafnframt eigandi hótelsins.
„Siglo suites eiga verða ca 20 – 50 fm svítur sem verða seldar til einstaklinga og fyrirtækja. Sigló hótel mun þjónusta svíturnar og leigja þær út fyrir eigendur þegar þeir vilja og eru ekki að nota þær“.
Sagði Róbert í samtali við trolli.is.
Inngangur yrði á norðurgafli hússins og bílastæði í sundinu við norðurenda hússins.
Nefndin fagnar allri uppbyggingu í sveitarfélaginu og tekur ágætlega í erindið en vísar því áfram til umsagnar í hafnarstjórn áður en lengra er haldið.
Fundargerðina er hægt að lesa á vef Fjallabyggðar hér.
Myndir: Smári / Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun7 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla