Viðtöl, örfréttir & frumraun
Rífandi uppgangur í veitingageiranum
Veitingastaðir hafa verið nánast óstarfhæfir frá því í upphafi faraldursins enda þurft að lúta ströngum sóttvarnaaðgerðum.
Í faraldrinum, sem er þó ekki alveg liðinn undir lok, hafa fjölmargir veitingastaðir þurft að loka frá því að kórónuveirufaraldurinn hófst hér á landi snemma árs 2020.
Hér að neðan fylgja tölur erlendra farþega sem að Ferðamálastofa hefur tekið saman:
Mynd: úr safni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Keppni1 dagur síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati