Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Rabbar Barinn fjárfestir í nýjum matarvagni
Rabbar Barinn hefur fest kaup á glæsilegum matarvagn og nú um helgina verður Rabbar Barinn með vagninn á hátíðinni Sumar á Selfossi.
Boðið verður upp á beikon og humarloku með basilíku dressingu, humarsúpu, kjötsúpu og drykkjarvörur.
Eigandi er Bryndís Sveinsdóttir en hún kemur til með að sjá um grænmetisverslun Mathallarinnar á Hlemmi.
„Allt grænmetið verður selt í lausu og það verður allt íslenskt hjá okkur“
, segir Bryndís í samtali við visir.is aðspurð um fyrirkomulagið á Rabbar Barnum í Matarhöllinni.
Á vefsíðu Hlemmurmatholl.is segir að Rabbar-barinn komi til með að starfa náið með Sölufélagi Garðyrkjumanna og sjá til þess að gestir Mathallarinnar geti alltaf gripið með sér brakandi ferskt grænmeti og ilmandi blóm. Þarna má gæða sér á kryddjurtabrauði, salati, rabbabaragraut með rjóma og ýmsum ljúffengum súpum sem tryggja að ekkert fari til spillis og grænmetið fái að njóta sín til fullnustu.
Myndir: facbook / Rabbar Barinn
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé