Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Pizza Hut opnar nýjan stað í Hafnarfirði í sumar
Nýr Pizza Hut veitingastaður verður opnaður um mitt sumar á einu besta horni bæjarins í verslunarkjarnanum Setbergi í Hafnarfirði, þar sem söluturninn Snæland var áður til húsa.
„Fara ekki 30 þúsund bílar þarna framhjá á hverjum degi?“
, segir Helgi Vilhjálmsson í Góu, eigandi Pizza Hut á Íslandi hress í samtali við Morgunblaðið og bætir við að sér skiljist að Hafnfirðingar bíði spenntir eftir nýja staðnum.
Einnig hefur verið skrifað undir viljayfirlýsingu um nýjan Pizza Hut stað í nýrri verslanamiðstöð sem Kaupfélag Suðurnesja hyggst reisa nærri Keflavíkurflugvelli.
Á heimasíðu Pizza Hut segir að fyrsta Pizza Hut veitingahúsið var opnað árið 1958. Í rauninni var þetta lítill kofi sem tveir bræður opnuðu í Wichita í Kansas og fengu til þess 600 US dollara að láni frá mömmu sinni. Keðjan dregur nafn sitt af þessum fyrsta kofa.
Í dag eru yfir 12.000 Pizza Hut veitingastaðir í heiminum sem bjóða uppá fjölbreytann matseðil auk vinsælasta réttarins sem enn er Pönnu Pizzan góða.
Pizza Hut er í dag alþjóðleg veitingahúsakeðja. Afar strangir staðlar stýra allri vinnu á Pizza Hut , allt frá meðferð matvæla og vinnslu til þjónustunnar. Á öllum Pizza Hut stöðum eru gerðar mánaðarlega hulduheimsóknir þar sem gerð er svokölluð CHAMPS úttekt.
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Frétt6 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið