Eldlinan
Ókeypis auglýsing fyrir veitingastaði
Nú fer Villibráðatímabilið að byrja og vilja umsjónarmenn Freisting.is koma eftirfarandi á framfæri:
Við óskum eftir að fá sent til okkar matseðla, innihaldslýsingu á hlaðborði ofl upplýsingar og/eða það sem veitingahúsin ætli sér að bjóða í villibráðatímabilinu. Hver atburður verður settur inn á Viðburðardagatalið(hér til vinstri) og verður þá hægt að sjá á hvaða degi villibráðin byrjar hjá hverjum og einum veitingastað, ásamt nánari upplýsingum, t.a.m. matseðla, skemmtidagskrá ofl.
Þetta er kjörið tækifæri fyrir veitingahús að koma á framfæri villibráðaþema veitingastaðar síns til Sælkeravini Freisting.is.
Ath. skráning er ókeypis, það eina sem þú þarft að gera er að senda allt saman á netfangið [email protected] og ef gögnin sem send verða, reynast ekki vera nógu vel listuð upp, þ.e.a.s. góða innihaldslýsingu, verð ofl, þá áskilum við okkur þann rétt að hafna þeim.
Hvað þarf að koma fram?
Góð lýsing á matseðli og/eða hlaðborði
Verð á matseðli
Hvenær byrjar og endar
Hver er yfirkokkur (fullt nafn)
Hver er yfirþjónn (fullt nafn)
Mælt með víni með réttum(ekki nauðsynlegt)
Verð á víni
Hvaða veitingastaður
Heimasíða
Skemmtiatriði
Tilboðsdagar
myndir (ekki nauðsynlegt)
osfr.
Dæmi um vel uppsettan matseðil/hlaðborð:
Villibráðarhlaðborð
13. október til 9. nóvember 2005
Forréttir
Villibráðasúpa, hreindýra-terríne, hreindýrabuff, heiðagæsalifrafrauð, villiberjagrafnar villigæsabringur, lamba-carpaccio, villisveppir í smjörkænu, reyktur lundi, reyktur áll, heitreykt fjallableikja, reyktur lax, graflax, piparlax, síld: karrý-, hvítlauks- og sölystsíld.
Aðalréttir
Villiandabringur með Madeirasósu, heilsteiktur hreindýravöðvi, hreindýrasmásteik „flambé, heiðagæsasmásteik með títuberjum, sultuð andalæri „confit, heitreyktur svartfugl með valhnetum og eplum, villikryddaður kálfur, svartfuglsbringur og hvalur.
Meðlæti
Brúnaðar kartöflur, kartöflusalat, eplasalat, hrásalat, sultur, brúnkál, rauðkál, graflaxsósa, rúnstykki, rúgbrauð og smjör.
Eftirréttir
Úrval innlendra og erlendra osta, eplakökur, ostakökur.
Veg og vanda af jólahlaðborðinu hafa yfirmatreiðslumenn Perlunnar: Elmar Kristjánsson og Ríkharður Gústafsson. Stórkostlegur kvöldverður á aðeins 6.250 kr Tilboð frá mánudegi til þriðjudags, aðeins 5.250 kr.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun11 klukkustundir síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Food & fun1 dagur síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Árið 2024 var stórt ár fyrir matgæðinga á KEF
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina