Neminn
Nýtt meistaranám í matvælagreinum

Haustið 2010 verður farið af stað með meistaranám skv. nýrri námskrá í Hótel- og matvælaskólanum í Menntaskólanum í Kópavogi. Iðnmeistaranámið verður í boði í fjarnámi með staðbundnum lotum í samtals fjórum kennslulotum. Skipulag kennslunnar verður með þeim hætti að í námslotunum fjórum verður einn námsþáttur tekinn fyrir í einu.
Nánari upplýsingar á vef Hótel og matvælaskólans: www.tungu.net

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt17 klukkustundir síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni5 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?