Frétt
Nýtt kolsýru kælikerfi í Hagkaup í Smáralindinni
Hagkaup í Smáralindinni er að taka á sig nýja mynd í samstarfi við Kælitækni með nýjum umhverfisvænum kolsýru kælum. Verslunin er að setja upp nýtt kolsýru kælikerfi í allri versluninni. Verkefnið er mjög stórt, og er vonast til að því verði lokið að fullu þann 15. júlí næstkomandi.
Þótt uppsetning kælikerfisins sé mikið verkefni, er engu að síður lagt mikil áhersla á að hafa sem minnstu truflun á viðskiptavini sem mæta í verslunina. Hagkaup mun halda uppi venjulegum opnunartíma á meðan uppsetningu stendur, og verkefnið er skipulagt á þann hátt að viðskiptavinir munu upplifa sem minnst rask á meðan framkvæmdum stendur.
Elís H. Sigurjónsson, Tæknistjóri Kælitæknis, segist mjög ánægður með gang verkefnisins hingað til. Hann segir að þeir hafi byggt upp mikla reynslu í uppsetningu kolsíru kælikerfa með Hagkaup í gegnum árin, og að það skili sér nú í þessu stóra verkefni.
Þetta nýja kælikerfi er hluti af stefnu Hagkaups um að draga úr loftslagsáhrifum. Það er gert ráð fyrir að nýja kælikerfið myndi draga úr orkunotkun verslunarinnar og minnka útblástur af gróðurhúsalofttegundum.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni1 dagur síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025