Markaðurinn
Nýtt frá Heinz! Bragðbætt majónes
Enn bætist í Heinz majónes fjölskylduna.
Mjúkt Heinz majónesið í bland við lúxus hráefni. Einstakt bragð og ný upplifun. Trufflu majónes, klassíska Heinz majónesið í bland við ekta trufflur sem gefa einstaka blöndu. Basil & Parmesan majónes, ekta basilika og parmesan í silkimjúku majónesinu. Skemmtilegur snúningur á klassísku miðjarðarhafsbragði.
Mikil aukning í bragðbættu majónesi
Bragðbætt majónes er eitt nýjasta æðið meðal matgæðinga
Vá! Faktorinn
Fyrsta flokks hráefni sem þessi eru nú eitthvað sem matgæðingar eru farnir að gera ráð fyrir þegar kemur að “casual dining” og hversdagslegum réttum eins og frönskum, pizzum og pasta.
Miðjarðarhafið: matargerð sem fer sívaxandi á matseðlum
Trufflu majónesið fer afar vel með annars konar miðjarðarhafshráefni eins og tómötum, kjúklingi, sítrónu og fiski. Basil & Parmesan majónes passar vel með hráefni eins og sveppum, osti, rjóma, kjúklingi nautakjöti, lauk og eggjum.
Hér er hægt að skoða bragðbætta majónesið frá Heinz í vefverslun Innnes
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt3 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Keppni4 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Innnes um jólahátíðina 2024
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi