Sverrir Halldórsson
Nýr staður Primo á Grensásveginum – „…svona alvörubragð, ekkert fiff“
Við félagarnir áttum leið þangað um síðustu helgi, en staðurinn er þar sem Rizzo pizzur voru síðast þar, áður Heitt og Kalt, og Pizzahúsið svo einhverjir staðir séu nefndir.
Nú er húsbóndinn Haukur Víðisson sem marga fjöruna hefur sopið og það alltaf með bravor. Það var ekki laust við að maður hlakkaði til að sjá hvernig honum tækist til í þetta skipti.
Og fyrstu viðbrögð lofuðu góðu, á móti okkur tók þessi indæla stúlka og vísaði okkur til sætis og bauð okkur að skoða matseðillinn, og óskaði eftir því að samskiptin færu fram á ensku sem var auðsótt mál, við sögðum henni að það væri eldhúsið sem réði för og þar með var þessi matarveisla sett í gang.
Pestóið var frábært sem annað á plattanum, svona alvörubragð, ekkert fiff.
Æðislegt pasta, engin sósa og maður saknaði hennar ekkert, piparinn fannst en angraði ekki.
Gargaði á mann að borða sig, þarna var eldpiparinn það sterkur að humarins naut ekki við.
Alveg svakalega bragðgóð og lúnamjúk, gnocchið frumlegt og gott, bakaði hvítlaukurinn algjört sælgæti
Hún er löguð á staðnum og er bragðskipt og ég hef einu sinni fengið eins góða Tiramisu og það var þegar UNO opnaði, ef eitthvað þá hefur þessi sennilega vinninginn.
Á þessari stundu ákvað ég að spyrja stúlkuna hvaðan hún kæmi og er hún svaraði frá Helsingör í Danmörk, þá var svissað allsnarlega yfir á dönsku það sem eftir var og fyrir þá sem vilja vita heitir hún María. Kokkarnir á vaktinni litu við í lokinn og heita þeir Kristinn Snær Steingrimsson yfirmatreiðslumaður og bróðir hans Brynjar Freyr Steingrímsson sem er yfirpizzumaður.
Það voru tveir glaðir og sælir félagar sem þökkuðu fyrir sig og héldu út í myrkrið.
Vídeó: Primo Ristorante.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Okkar þjónusta, þín uppskera – myndir frá Ekrunni á Stóreldhúsasýningunni
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland í 5. sæti á HM
-
Keppni3 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Vel heppnað Sumac PopUp á LYST á Akureyri – Reynir: Þetta gekk ótrúlega vel. Það var allt uppbókað og mjög góð sætanýting…. – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Lambasnitsel í raspi og margir girnilegir réttir á mánaðartilboði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla
Kári
13.12.2013 at 11:32
Haukur klikkar ekki
Dóri chef
12.12.2013 at 23:57
for ad borda tharna um daginn, flottur stadur og godur matur