Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr bar opnar á Hótel Keflavík
Miklar endurbætur hafa verið gerðar á veitingadeild hjá Hótel Keflavík, nýtt eldhús með nýjum græjum og nýjan bar sem hefur fengið heitið KEF bar.
Barinn opnaði um mánaðarmótin s.l. á Ljósanæturhelgina.
„Þetta átti að vera róleg opnun en það fylltist allt og fólk gaf sér langan tíma til að njóta. Það var gaman“.
sagði Steinþór Jónsson hótelstjóri á Hótel Keflavík í samtali við Víkurfréttir.
Nýr yfirbarþjónn frá Englandi, Ritchie Suffling, vakti athygli fyrir frumlega drykki, skemmtilegan fróðleik og fagmennsku. Keflavíkingurinn, Gunni Palli frá Port9, kom einnig í heimsókn og tók vel á móti heimafólki.
Með fylgir vínseðillinn frá KEF bar:
Einstækt tækifæri í Keflavík
Nú á dögunum auglýsti Hótel Keflavík eftir öflugum rekstraraðila og/eða vönum matreiðslumanni og þjónum, en hægt er að nálgast nánari upplýsingar með því að smella hér.
Myndir: facebook / Hótel Keflavík
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn2 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025