Freisting
Nýji veitingastaður Will Rickers í London fær slæma umfjöllun
Nýji veitingastaður Will Rickers sem ber heitið XO í Belsize Park í London opnaði í janúar síðastliðið hefur ekki gengið eins vel og áætlað var, en veitingarýni hefur ekki verið góð og eins hafa starfsfólk staðarins gengið út vegna óánægju með rekstrar fyrirkomulag staðarins.
Will Ricker á fyrir 5 veitingastaði sem eru mjög vinsælir og þess vegna vekur það mikla furðu hjá fjölmiðlum að XO skuli fá svona slæma umfjöllun.
Til að mynda var ein umfjöllunin á þessa leið:
-
Service lets this restaurant down. We had to phone the restaurant to get the attention of our waiter (not joking). Sort it out and the restaurant is a winner. In the meantime service at McDonalds is more attentive.
XO er Asískur veitingastaður sem býður bæði upp á veitingastað og take-away þjónustu og matseðillinn inniheldur Dim sum, Miso súpur, sushi og að auki mikið úrval af steikum og eins er hægt að fá Asíska kokteila svo eitthvað sé nefnt.
-
Yfirmatreiðslumaður XO heitir Simon Treadway
-
Veitingastjóri: Scott Craddock
-
Hönnuður XO: Ou Baholyodhin Studio
-
XO tekur 92 manns í sæti
-
Verð á þriggja rétta máltíð án vín 3.900,-
-
Heimilisfang: 29 Belsize Lane, London NW3 5AS
-
Heimasíða : www.rickerrestaurants.com
-
Veitingastaðir í eigu Will Rickers eru: e&o – Eight Over Eight – XO – Mandalay – Cicada – Great eastern dining room
Vídeó umfjöllun um veitingastaði Will Rickers, smellið hér
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla