Freisting
Nýjar áherslur hjá Ekrunni
Fyrir um tveimur árum hóf Ekran ehf. sölu og dreifingu á ferskvörum þ.e. ávöxtum, grænmeti, brauði, mjólkur-vörum, fiski og kjötvörum.
Markmiðið var aukin þjónusta við viðskiptavini Ekrunnar. Ekran er því í heildarbirgi á veitingamarkaðnum, með tilheyrandi hagræðingu sem því fylgir fyrir rekstraraðila veitingahúsa og mötuneyta.
Nú hafa forráðamenn Ekrunnar ákveðið að bæta enn þjónustu til viðskiptavina sinna. Verður það m.a. gert með því að breyta áherslum í sölustarfi í þeim tilgangi að gera sölu og kynningar starfið markvissara og auka all verulega úrval af vörum og vörumerkjum í háum gæðaflokki fyrir veitingastaði sem gera miklar kröfur til vörugæða.
Til að mæta þessu þá hefur Ekran tryggt sér umboð fyrir nokkur vönduð vörumerki sem kynnt verða frekar á næstu vikum og mánuðum. Með þessum viðbótum verður vörumerkjaúrval Ekrunnar einstaklega glæsilegt og þar ættu allir að geta fundið vörur við hæfi, bæði hvað snýr að hagstæðum verðum og framúrskarandi vörugæðum.
Meðal þeirra vörumerkja Ekrunnar sem kynnt verða frekar á næstunni eru (Smellið á nöfnin og skoðið vörurnar):
-
Castaing Foi gras og tengdar vörur
-
Daloon Tilbúnir réttir
-
Dina Food Kökur og tertur
-
Domstein Enghav Sjávarfang
-
Falksalt Sælkerasalt frá Svíþjóð.
-
Langenbach Fjölbreytt úrval fjölbreyttra lausna fyrir veitingastaði og veisluþjónustur.
-
Major Kraftar og marineringar sem eru mun saltminni en þekkst hefur fram til þessa.
-
Menu Fremstir á Ítalíu í m.a tómatvörur og grænmeti sem soðið er niður með þróaðri tækni.
-
Milcamps Belgískar vöflur og súkkulaðikökur.
-
Ponthier Franskur hágæða framleiðandi á ávaxtapurré og sósum
-
Rustichella d´Abruzzo Ítalskt margverðlaunað pasta í hæsta gæðaflokki og framúrskarandi ítalskar olífuolíur.
-
Sabarot Þurrkaðir og frosnir sveppir í miklu úrvali.
-
Talamonti Vín frá Abruzzo, best varðveitta leyndamál Ítalíu í vínum.
-
Tentazioni Truflur frá Marche, aðal trufflu svæði Ítalíu
-
Tosteria del Corso Einstaklega vandað ítalskt kaffi.
Ekran ehf. | Vatnagarðar 22 | 104 Reykjavík | Sími 568-7888 | www.ekran.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Keppni1 dagur síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati