Freisting
Nýárseðill Hótel Holts
Nú er komin miður desember og ekki seinna vænna að ákveða hvernig Nýju ári skuli fagnað. En hér ber að líta Nýárskvöldverðinn hjá Hótel Holti:
Nýárskvöldverður/New years eve dinner
Lystauki / canapé
Forréttur/starter
Kóngakrabba, aspas og myrkilsalat með sinneps pamesan olíu ediksósu
King crab, aspargus and morel salad with mustard parmeggiano vinaigrette
Milliréttur/second course
Kjúklinga og andarlifrarterrína í brioche brauði með heslihnetum og kirsuberjum
Chicken and duckliver terrine in brioche bread with hazelnuts and cheeries
Fiskur/Third course
Skata fersk og reykt á beikonkartöflum með kapers olíu ediksósu og sósu Maltaise
Skate fresh and smoked on bacon flavoured potato purré with capers vinaigrette and sauce Maltaise
Frískandi/Refrehsment
Aðalréttur/Main course
Lynghænu rúlla með gljáðum perum, kantarellum, marglaga kartöflum og perusósu
Quail ballontine with caramelized pear, chantarelles, potatoes mille feuille and pear sauce
For ábætir/Pré desert
Marineraðir ávextir með stökkum kryddbrauðsteningum, kókosvanillufroðu og ástríðualdinfrauði
Marinated fruits with pain de epice crouton, coconut vanillafoam and passion fruit mousse
Ábætir/Desert
Graskersís og romm baba með valhnetukaramellusósu og sykruðum graskersfræjum
Butternut ice cream and romm baba with walnut caramel sauce and sugered butternut seeds
Verð pr mann kr 9.500,
(Þess skal geta að 4,35% hátíðarálag bætist á reikning )
Allar nánari upplýsingar eru að finna á www.holt.is eða í síma 552-5700
Fréttatilkynning
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt