Freisting
Noregs meistarakeppni í opnun á ostrum
Noregs meistarakeppni í opnun á ostrum verður haldinn sem hluti af sýningunni Buffet ( www.buffet.no ) 1. júli fyrir utan hjá Culinary Stavanger í Stavanger og þarf hver keppandi að opna 30 ostrur á sem skemmstum tíma.
Þeir bestu eru innan við 5 sekúndur að opna hverja ostru.
Sigurvegarinn verður krýndur Noregsmeistari og verður fulltrúi síns lands á Heimsmeistarkeppninni sem haldin verður í Galway á Írlandi nú í haust.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé