Vertu memm

Birting:

þann

Níu restaurant & bar - Hótel Ísland

Við hjá Veitingageiranum ákváðum að brjóta lífið aðeins upp og reyna við nýja hluti. Við fengum strákana hjá Komix til að heimsækja veitingastaðinn Níu á Hótel Íslandi og taka stutt viðtal við Yfirmatreiðslumanninn þar hann Jón Gunnar Erlingsson.

Þetta er tilraun sem bæði er ný og skemmtileg sem við viljum endilega halda áfram með. Ef þetta er eitthvað sem fellur í góðan jarðveg erum við alveg til í að heyra frá fleirum sem hafa áhuga á að taka þátt í stuttu spjalli.

Níu restaurant & bar

Níu restaurant & bar

Myndband og klipping

Ólafur Sveinn Guðmundsson

Ólafur Sveinn Guðmundsson

Ólafur Sveinn er menntaður sem matreiðslumeistari og rekstrarfræðingur af matvælasviði frá Göteborg Universitet. Í dag starfar Ólafur sem framkvæmdastjóri hjá Komix. sem hefur sérhæft sig í gerð og framleiðslu á svo kallaðs „Content marketing“ efnist fyrir matvæla og veitingageirann.

Hægt er að hafa samband við Ólaf á netfangið [email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Mest lesið