Freisting
Naustið í Kínverskan búning
Ófáar Skötuveislur hafa verið á Naustinu
Núna standa yfir breytingar á hinu sögufræga veitingastað Naustið, en að breytingunum standa hugdjarfir veitingamenn sem eiga nokkra veitingastaði víðsvegar um heiminn, t.a.m. í Belgíu, Hollandi og Frakklandi svo eitthvað sé nefnt.
Nýji staðurinn verður í sömu merkjum og hinir staðirnir, en í kjallaranum verður verslun. Karl J. Steingrímsson eigandi hússins segir að „Naustið var bara barns síns tíma“. Öll tilskyld leyfi gagnvart húsverndunarlög hafa verið aflað áður en hafist var til handa við breytingarnar.
Innréttingarnar hafa verið komið fyrir til Látrabjargar og á veitingastaðinn Mamma Mía í Sandgerði, þar sem sá veitingastaður stendur í flutningum með veitingastað sinn í stærra og betra húsnæði.
Tómlegt er nú að litast inní gamla Naustinu, en búið er að rífa niður innréttingarnar þar sem Sveinn Kjarval hannaði fyrir Naustið árið 1954.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn24 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni21 klukkustund síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan