Markaðurinn
Námskeið – Súrkálsgerð
Það er margt hægt að gera til að bæta heilsuna. Eins og flestir hafa heyrt er góð melting og heilbrigð þarmaflóra okkur afar mikilvæg. En hvað getum við gert sjálf til að bæta hana?Á þessu námskeiði leiða saman hesta sína Birna G. Ásbjörnsdóttir, einn helsti sérfræðingur landsins í þarmaflórunni og súrkálsdrottningin Dagný Hermannsdóttir.
Áhersla er lögð á að skoða áhrif örveruflóru þarmanna á heilsu. Farið er yfir hvernig mataræði og mjólkursýrugerlar geta haft jákvæð áhrif á heilsu. Einnig skoðað hvað getur raskað örveruflóru meltingarvegar og hvaða er til ráða. Rýnt verður í nýjustu rannsóknir á mjólkursýrugerlum og súrkáli í tengslum við heilsu.Praktískt, skemmtilegt, fræðilegt, og bragðgott námskeið.
Á námskeiðinu er fjallað um
- Þarmaflóruna og meltingarveginn.
- Áhrif þarmaflóru á heilsu.
- Hvað mjólkursýrugerlar geta gert fyrir okkur.
- Hvað vísindin segja um súrkál og mjólkursýrugerla.
- Súrkálsgerð.Að njóta þess að borða súrkál og annað gerjað grænmeti.
Ávinningur þinn
- Lærir að gera þitt eigið súrkál.
- Færð að smakka fjöldann allan af ljúffengum gerðum af súrkáli.
- Fræðist um mikilvægi þarmaflórunnar.
- Öðlast innsýn í hlutverk mjólkursýrugerla í þessu samhengi.
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
21.11.2023 | þri. | 19:00 | 22:00 | Endurmenntun HÍ, Dunhaga 7 |
23.11.2023 | fim. | 19:00 | 22:00 | Endurmenntun HÍ, Dunhaga 7 |
Hefst 21. nóv. kl: 19:00
- Lengd: 6 klukkustundir
- Kennarar: Birna G. Ásbjörnsdóttir og Dagný Hermannsdóttir
- Staðsetning: Endurmenntun HÍ, Dunhaga 7
- Fullt verð: 43.900 kr.-
- Verð til aðila IÐUNNAR: 10.900 kr.-
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan