Neminn
Nám í vínfræðum
Gunnlaugur Páll Pálsson sem nú starfar sem vínráðgjafi og sölumaður hjá Vínkaupum hefur um allnokkuð skeið verið með mjög skemmtilegt og vel uppsett vínnámskeið.
Framsetning hans á námskeiðinu sem fjallar um að para saman vín og mat er líflegt þar sem hann lætur fólk smakka ákveðnar tegundir matar á móti vínunum til sönnunar og stuðnings máli sínu.
Gunnlaugur hefur heimsótt Hótel- og matvælaskólann nánast á hverri önn með námskeiðið sem er þá hápunktur annarinnar í vínfræðum hjá útskriftarnemum í framreiðslu og matreiðslu.
Með því að smella hér má sjá grein hér á bar.is eftir Gunnlaug um samspil matar og víns, eins má skoða bækling sem Gunnlaugur og samstarfsfólk hans hjá Vínkaupum hafa gert um vín með mat.
Gunnlaugur er lipur í ráðleggingum og má hafa samband við hann með tölvupósti [email protected] eða í síma Vínkaupa sem er; 563-4000.
Greint frá á Bar.is
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s