Viðtöl, örfréttir & frumraun
Myndir frá Bottomless Sticks & Sushi gleðinni – Fimmtudagarnir eru nýju laugardagarnir
Sérstakur sticks & sushi matseðill verður í boði alla fimmtudaga í vetur hjá gastro-pöbbinum Public House, en staðurinn er staðsettur við Laugaveg 24. Viðburðurinn heitir Bottomless Sticks & Sushi, þar sem fyrirkomulagið er „All you can eat“ eða allt sem þú getur í þig látið.
Viðburðurinn verður alla fimmtudaga frá klukkan 16:00 til 23:00 á 8.990 kr. Á fimmtudögum er líka DJ frá klukkan 18:00 og ALL-DAY-happy-hour. Geggjuð blanda og þotuliðið segir að fimmtudagarnir eru klárlega nýju laugardagarnir.
Kokkarnir á Public House nota íslenskt hráefni í Sticks & Sushi réttina en með „japönskum blæ“. Kolagrillaðir fisk,- og kjötréttir á spjóti með Aji amarillo sem er tegund af gulum chili-pipar sem er miðlungs sterkur, ferskur og ávaxtaríkur, sem minnir svolítið á mangó eða apríkósur.
Til að fagna Bottomless Sticks & Sushi gleðinni sem kemur til að vera alla fimmtudaga í vetur var boðið upp á veglega veislu eins og sjá má á meðfylgjandi myndum.
Myndir: aðsendar / Public House – Gastropub
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin